ข่าวประชาสัมพันธ์

ความต้องการทางเศรษฐกิจกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม จะเชื่อมโยงกันได้อย่างไร ? “คาร์บอนเครดิต” คือคำตอบ

TU-RAC ชวนอ่านบทความ เรื่อง ไทยกับบทบาทผู้นำทางคาร์บอนเครดิต โดย รศ. ดร.วิชัย วิ

อ่านเพิ่มเติม »

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ ร่วมสมัครเพื่อชิงตำแหน่งสุดยอด SME ระดับจังหวัด ในการประกวด MSME Provincial Champion ปี 2567

Attention please!!! สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ ม

อ่านเพิ่มเติม »

TU-RAC ร่วมกับกรมควบคุมมลพิษประชุมหารือแนวทางการพัฒนาโจทย์วิจัยด้านการควบคุมมลพิษทางดิน น้ำ อากาศ และประเด็นวิจัยอื่น ๆ

สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC) โดย รองศาสตราจารย์ ด

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษา แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์