TU-RAC ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบวันสถาปนา 53 ปี ของสถาบันไทยคดีศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

1 มีนาคม 2567 | สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC) โดย รองศาสตราจารย์ วิทยา ด่านธำรงกูล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนา 53 ปี สถาบันไทยคดีศึกษา กับ รองศาสตราจารย์ ดร. เสาวธาร โพธิ์กลัด ผู้อำนวยการสถาบันไทยคดีศึกษา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. พิภพ อุดร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ โรจน์ คุณเอนก รองอธิการบดีฝ่ายการนักศึกษา และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรัตน์ ทีรฆาภิบาล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารท่าพระจันทร์และวิเทศสัมพันธ์ ณ อาคารอเนกประสงค์ 1 ชั้น 9 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
.
ในการนี้ สถาบันไทยคดีศึกษาได้จัดงานเสวนาวิชาการในหัวข้อ Soft Power: Silent Strategy Sustains Impact ณ ห้องประชุมคึกฤทธิ์ ปราโมช โดยมี นายแพทย์สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ และ ศาสตราจารย์ ดร. กิตติ ประเสริฐสุข อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมวงเสวนา ในโอกาสครบรอบวันสถาปนาครั้งนี้ด้วย

สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษา แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์