สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC) ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์
ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
.
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2567
.
ประกาศ ณ วันที่ 3 ตุลาคม 2567