TU-RAC ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในวันครบรอบ 89 ปี สถาปนา มธ.

วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุเปญญา จิตตพันธ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบปีที่ 89 ณ บริเวณโถงชั้น 2 หอประชุมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มธ. ท่าพระจันทร์

Share on Facebook
Share on Twitter