(จองแล้ว) เริ่มต้นเดือนตุลาฯ ด้วยโครงการพลังงานแห่งอนาคต จากกรมธุรกิจพลังงาน

TU-RAC เชิญยื่นข้อเสนอ โครงการศึกษามาตรฐานความปลอดภัยในการประกอบกิจการที่เกี่ยวกับเชื้อเพลิงไฮโดรเจน โดย กรมธุรกิจพลังงาน

• งบประมาณ 3,277,900 บาท
  • กำหนดส่ง TU-RAC วันที่ 10 ตุลาคม 2567
  • กำหนดการยื่นหน่วยงานผู้ว่าจ้าง วันที่ 15 ตุลาคม 2567
    ติดต่อจองโครงการที่ : คุณปณิดา เบอร์โทร 09-1696-0220
    สงวนสิทธิ์ในการยื่นข้อเสนอสำหรับอาจารย์นักวิจัยในสังกัด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เท่านั้

สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์