โครงการสัญจรคณะ/หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2565

เมื่อวานนี้ (23 มิถุนายน 2565) รศ.ดร. ธีระ สินเดชารักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ รศ.ดร. วรรณภา ติระสังขะ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมทั้งเลขานุการสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาฯ และเจ้าหน้าที่งานภารกิจเฉพาะ ร่วมประชุมสัญจรคณะเข้าพบปะคณะผู้บริหารของคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร. อดิศร จันทรสุข คณบดีคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ เพื่อสื่อสารถึงพันธกิจหลักของสถาบันฯ และร่วมหารือความร่วมมือด้านการสนับสนุนบุคลากรในการดำเนินงานวิจัยระหว่างสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กับ คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุมคณะ ชั้น 3 คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มธ. ศูนย์รังสิต และผู้ร่วมประชุมบางส่วนเข้าประชุมผ่านระบบ online zoom meeting

ทั้งนี้ การสัญจรคณะ เพื่อสื่อสารพันธกิจหลักของสถาบันฯ และร่วมหารือความร่วมมือด้านงานวิจัยและการสนับสนุนบุคลากรในการดำเนินงานวิจัยโดยสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เข้าพบคณะผู้บริหารและคณาจารย์นักวิจัยในคณะศิลปศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร. ภาสพงศ์ ศรีพิจารณ์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565 และ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ตามลำดับ

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest

TU-RAC

สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษา แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์